Nhắn

Trình nhắn tin đơn giản và tin cậy

Nhắn tin cho bạn bè và gia đình miễn phí*. WhatsApp sử dụng kết nối Internet của điện thoại để gửi tin nhắn, vì thế bạn sẽ không mất phí tin nhắn.
* Phí sử dụng dữ liệu có thể được áp dụng. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để biết thêm chi tiết.

Trò chuyện nhóm

Giữ liên lạc trong các nhóm

Giữ liên lạc với những người quan trọng, ví dụ như gia đình hay đồng nghiệp. Với tính năng trò chuyện nhóm, bạn có thể chia sẻ tin nhắn, ảnh và video với 256 người cùng lúc. Bạn cũng có thể đặt tên cho nhóm, tắt âm báo hoặc tuỳ chỉnh thông báo, và còn nhiều hơn thế nữa.
Bạn bè
Gia đình
Cuối tuần

WhatsApp Web và Desktop

Tiếp tục các cuộc hội thoại

Với WhatsApp Web và Desktop, bạn có thể đồng bộ các cuộc trò chuyện tới máy tính cá nhân, vì thế bạn có thể trò chuyện trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn cảm thấy thích. Tải ứng dụng desktop hoặc truy cập web.whatsapp.com để bắt đầu.

Cuộc gọi thoại và video WhatsApp

Trò chuyện thoải mái

Với tính năng gọi, bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè và gia đình miễn phí*, thậm chi ngay cả khi họ đang ở quốc gia khác. Và với tính năng gọi video miễn phí*, bạn có thể nhìn thấy trực tiếp họ khi trò chuyện. Tính năng gọi thoại và video WhatsApp sử dụng kết nối Internet thay vì cuộc gọi thông thường, vì thế bạn không phải lo lắng về tính cước cuộc gọi.
* Phí sử dụng dữ liệu có thể được áp dụng. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để biết thêm chi tiết.

Mã hoá đầu-cuối

Bảo mật được mặc định

Bạn có thể chia sẻ những thông tin mang tính cá nhân qua WhatsApp, vì vậy chúng tôi tích hợp tính năng mã hoá đầu-cuối trong những phiên bản WhatsApp mới nhất. Khi được mã háo đầu-cuối, những tin nhắn và cuộc gọi của bạn được bảo mật, vì vậy chỉ bạn và người mà bạn đang liên lạc có thể đọc và nghe chúng, không ai khác kể cả WhatsApp có thể xem được.

Ảnh và Video

Chia sẻ các khoảnh khắc quan trọng

Gửi ảnh và video tức thì qua WhatsApp. Bạn thậm chí còn có thể chụp lại những khoảnh khắc quan trọng đối với bạn bằng camera. Với WhatsApp, ảnh và video được gửi rất nhanh kể cả bạn đang sử dụng kết nối chậm.

Tin nhắn thoại

Bạn đang nghĩ điều gì

Đôi khi, một lời nói quan trọng hơn tất cả. Chỉ với một nút nhấn, bạn có thể ghi âm Tin nhắn thoại, hoàn hảo cho một lời chào hoặc thậm chí là một câu chuyện dài hơn.

Tài liệu

Chia sẻ tài liệu dễ dàng

Gửi PDF, tài liệu, bảng tính, bài thuyết trình và nhiều hơn nữa mà không cần phải thông qua email hoặc các ứng dụng chia sẻ phức tạp. Bạn có thể gửi tài liệu lên tới 100 MB, vì vậy việc chia sẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.