ข้อความ

ง่ายๆ การส่งข้อความที่วางใจได้

ส่งข้อความถึงเพื่อนและครอบครัวได้free*. WhatsApp ใช้ารเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตบนโทรศัพท์ของคุณ เพื่อให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียม SMS
*อาจมีค่าบริการข้อมูลดาต้า ติดต่อผู้ให้บริการสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

กลุ่มแชท

กลุ่มในการติดต่อ

ติดต่อกับกลุ่มคนที่มีความสำคัญมากที่สุด เช่น ครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงานของคุณ ด้วยกลุ่มแชทคุณสามารถแบ่งปันข้อความ, รูปภาพและวิดีโอได้ถึง 256 คนในครั้งเดียว นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งชื่อกลุ่มของคุณ, ปิดเสียงหรือปรับการแจ้งเตือน, และอื่นๆ
เพื่อน
ครอบครัว
สุดสัปดาห์

WhatsApp บนเว็บและคอมพิวเตอร์

ทำให้การสนทนาดำเนินต่อไป

ด้วย WhatsApp บนเว็บและคอมพิวเตอร์ คุณสามารถซิงค์แชททั้งหมดของคุณไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างลงตัว เพื่อให้คุณสามารถแชทในอุปกรณ์ที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ ดาวน์โหลดแอพสำหรับคอมพิวเตอร์หรือไปที่web.whatsapp.comในการเริ่มต้นใช้งาน

การโทรเสียงและการโทรวิดีโอ WhatsApp

พูดคุยได้ฟรี

ด้วยการโทรเสียง คุณสามารถคุยกับเพื่อนและครอบครัวได้ฟรี*, ถึงแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ต่างประเทศ และด้วยการโทรฟรี*วิดีโอ คุณสามารถสนทนาแบบเห็นหน้าเมื่อเสียงและข้อความนั้นไม่เพียงพอ การโทรเสียงและการโทรวิดีโอ WhatsApp ใช้การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตบนโทรศัพท์ของคุณแทนที่การใช้แพ็คเก็จการโทรมือถือของคุณ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าโทรที่แสนแพง
*อาจมีค่าบริการข้อมูลดาต้า ติดต่อผู้ให้บริการสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

การเข้ารหัสจากต้นทางถึงปลายทาง

ความปลอดภัย โดยค่าเริ่มต้น

บางช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัวมากที่สุดของคุณจะถูกแบ่งปันบน WhatsApp ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราสร้างการการเข้ารหัสจากต้นทางถึงปลายทางบนเวอร์ชั่นล่าสุดของแอพของเรา เมื่อเข้ารหัสจากต้นทางถึงปลายทาง ข้อความและการโทรของคุณจะปลอดภัยและบุคคลที่คุณสนทนาด้วยสามารถอ่านหรือฟังข้อความเหล่านั้น และไม่มีใครอ่านหรือฟังได้แม้แต่ WhatsApp

รูปภาพและวิดีโอ

แบ่งปันช่วงเวลาที่สำคัญ

ส่งรูปภาพและวิดีโอบน WhatsApp ได้ทันที คุณยังสามารถจับภาพช่วงเวลาที่มีความสำคัญกับคุณมากที่สุดด้วยกล้องในตัว ด้วย WhatsApp, ภาพถ่ายและวิดีโอส่งได้อย่างรวดเร็วถึงแม้คุณมีการเชื่อมต่อที่ช้า

ข้อความเสียง

พูดในสิ่งที่อยู่ในใจของคุณ

บางครั้งเสียงของคุณกล่าวได้ทั้งหมด แค่เพียงแตะคุณสามารถบันทึกข้อความเสียงที่สมบูรณ์แบบเพื่อทักทายได้อย่างรวดเร็วหรือเล่าเรื่องราวต่อไป

เอกสาร

แบ่งปันเอกสารได้อย่างง่ายดาย

ส่งไฟล์ PDF, เอกสาร, สเปรดชีต, สไลด์โชว์และอื่นๆ โดยไม่มีความยุ่งยากของอีเมลหรือแอพแบ่งปันไฟล์ คุณสามารถส่งเอกสารได้ถึง 100 MB เป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับสิ่งที่คุณต้องการไปยังบุคคลที่คุณต้องการ