ทำไมฉันจึงเห็นข้อความ “หมายเลขโทรศัพท์ของคุณไม่ได้รับการอนุญาตให้ใช้บริการของเรา”?

ถ้าคุณไม่สามารถใช้ WhatsApp และคุณได้รับข้อความต่อไปนี้: " หมายเลขของคุณ ... ไม่ได้รับการอนุญาตให้ใช้บริการของเรา" ข้อความนี้หมายความว่าบัญชี WhatsApp ของคุณได้ถูกระงับการใช้งาน

เราระงับการใช้งานบัญชีของคุณ ในกรณีที่เราพบว่าการกระทำใดๆจากบัญชีของคุณมีการละเมิดเงื่อนไขการบริการของเรา โปรดตรวจทบทวน เงื่อนไขการบริการของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานที่เหมาะสมของ WhatsApp

โปรดทราบว่าการกระทำดังต่อไปนี้ละเมิดเงื่อนไขการให้บริการของเรา:

  1. การส่งโฆษณา หรือข้อความชวนเชื่อในเชิงค้าขายทางพาณิชย์ต่างๆ
  2. การส่งสแปม หรือข้อความที่ไม่พึ่งประสงค์
  3. การใช้เนื้อหาหรือข้อความ (ในสถานะ, รูปภาพโพรไฟล์ หรือข้อความ) ที่ผิดกฎหมาย, ลามกอนาจาร, เป็นการข่มขู่, ล่วงละเมิด, กดขี่ทางเชื้อชาติ หรือสัญชาติ หรือเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม
  4. การกระทำใดๆที่ถือเป็นการรบกวนผู้อื่น
  5. การกระทำผิดซ้ำในการละเมิดเงื่อนไขของการบริการ
  6. การใช้ระบบอัตโนมัติ หรือ แอปพลิเคชั่นไคลเอนท์ที่ไม่ได้รับการอนุญาต / ไม่ใช่รุ่นที่ไม่เป็นทางการในการส่งข้อความผ่าน WhatsApp

ทางเราไม่สามารถแจ้งเตือนเตือนก่อนที่จะระงับการใช้งานบัญชีของคุณได้ ถ้าคุณคิดว่าบัญชีของคุณถูกระงับการใช้งานโดยมาจากข้อผิดพลาด คุณสามารถส่งอีเมลหาเราได้ และเราจะทำการตรวจสอบบัญชีให้คุณ

เมื่อบัญชีของคุณถูกระงับการใช้งาน เพื่อนของคุณจะไม่สามารถเห็นคุณในรายการโปรด / เลือกผู้ติดต่อ ของพวกเขาได้ หลังจาก 72 ชั่วโมงที่บัญชีถูกระงับการใช้งาน

โปรดทราบว่า WhatsApp ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการให้บริการไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเรา แต่เพียงผู้เดียว

ถ้าคุณเห็นข้อความว่า "คุณถูกระงับการใช้งานบริการ WhatsApp ชั่วคราว" กรุณาอ่านบทความนี้

ขอบคุณที่ใช้บริการ
ทีมฝ่ายสนับสนุนของ WhatsApp